Honda đã chính thức trình làng CR-V 2018

Tại Thái Lan, có 4 phiên bản, hai phiên bản thường với hệ dẫn động cầu trước và hai phiên bản cao cấp (1.6L và 2.4L) được trang bị hệ dẫn động bốn bánh.
Trên , thay đổi được nhiều người mong đợi nhất có lẽ chính là sự hiện diện của hàng ghế thứ ba (Honda sẽ vẫn phân phối phiên bản 5 chỗ ở một số thị trường, bao gồm cả Mỹ).

Mặt khác, vẻ ngoài trẻ trung hơn là điều mà bất cứ ai dễ dàng nhận biết khi “chạm mặt” CR-V 2018. Các chi tiết ở đầu và đuôi xe được làm mới, trau chuốt, tỉ mỉ hơn, thể hienj rõ nét nhất là ở hệ thống chiếu sáng. Vành xe 18 inch thiết kế thời trang cũng là nét mới – bản tiêu chuẩn sử dụng vành 17 inch.

Một chi tiết khá lạ lùng là cần số truyền thống đã hoàn toàn biến mất nhường chỗ cho một loạt các phím bấm N, D, P, R, S. Theo nhận định ban đầu từ các chuyên gia, cách bố trí này khiến người dùng mất một thời gian làm quen.

Cơ chế gập hàng ghế thứ hai rất đơn giản, tuy nhiên, cũng như những mẫu crossover có cấu hình 5+2 khác trên thị trường, hàng ghế thứ ba khá chật chội với những người có vóc dáng từ 1m73 trở lên.

Tại Thái Lan, CR-V 2018 có 4 phiên bản, hai phiên bản thường với hệ dẫn động cầu trước và hai phiên bản cao cấp (1.6L và 2.4L) được trang bị hệ dẫn động bốn bánh. Trong khi phiên bản máy xăng tăng áp i-VTEC 1.5L cho công suất cao hơn đôi chút với Civic thế hệ mới thì phiên bản máy dầu i-DTEC 1.6L (160 mã lực, 350 Nm) có lợi thế khi được trang bị hộp số tự động 9 cấp – phiên bản trước chỉ có hộp số 5 cấp.

Cũng nhân sự kiện này, chi nhánh Honda ở Thái Lan cũng công bố mức giá chi tiết 4 phiên bản CR-V 2018. Theo đó, với giá khởi điểm từ 40.700 USD đến 50.000 USD. Song song đó, Honda cũng trưng bày CR-V 2018 với gói phụ kiện thể thao Modulo bắt mắt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *