Đánh giá xe Ford Mustang Cobra Jet 2016: Chiếc xe đua thực thụ

được trang bị động cơ siêu tăng áp, giúp xe sở hữu công suất siêu mạnh và khả năng tăng tốc vô địch như những siêu xe trứ danh khác ở Châu Âu.

Ford Performance vừa ra mắt một biến thể mới của Ford Mustang đó là Ford Mustang Cobra Jet 2016 tại triển lãm SEMA 2015 tại Las Vegas, đánh dấu sự ra mắt phiên bản mới nhất của Cobra Jet, đây là phiên bản giới hạn và không phải ai cũng có cơ hội sở hữu nó…Tìm hiểu qua Ford Mustang 2016.


Ford Mustang Cobra Jet 2016 là một dòng xe được sinh ra để đua chứ không phải để lái chơi, và chỉ giới hạn ở khoảng 50 xe được sản xuất trên toàn thế giới mà thôi, cho nên nó sẽ là dòng xe cực kỳ hiếm.

Những cuộc đua trong phim ảnh lẫn đời thường không thể thiếu Ford Mustang

Kể từ khi ra mắt vào năm 1968 tại NHRA Winternationals, Cobra Jet Mustang của Ford đã đại diện cho một di sản của sức mạnh, hiệu suất và chiến thắng. Những phiên bản của Ford Mustang Cobra Jet từ năm 2008 đến nay luôn mang lại thành công và khẳng định sức mạnh của Ford trên đường đua. Và đó chính là niềm tự hào của Ford.

Ford Mustang Cobra Jet 2016 sở hữu khả năng mạnh mẽ như các chú ngựa chiến

Ford Mustang Cobra Jet 2016 được trang bị động cơ siêu tăng áp, giúp xe sở hữu công suất siêu mạnh và khả năng tăng tốc vô địch như những siêu xe trứ danh khác ở Châu Âu.

Chỉ cần bạn có niềm đam mê với Mustang, bạn có thể sở hữu nó

Tuy Ford chỉ sản xuất ra các bản giới hạn cho Ford Mustang Cobra Jet 2016, nhưng theo ghi nhận của Terocket thì Ford Mustang Cobra Jet 2016 sẽ có giá mềm cho các tay đua, và đảm bảo rằng bất cứ ai đam mê cũng có thể sở hữu chiếc xe.

Các thiết kế trong Ford Mustang Cobra Jet 2016 đều mang dáng dấp và bổ sung từ các dòng xe đua trứ danh. Động cơ Cobra Jet sử dụng một máy bơm nước bằng điện từ Ford C-MAX Hybrid, cho phép động cơ mát hơn khi hoạt động, và như vậy động cơ sẽ bền bĩ và hoạt động được lâu dài hơn.

Ford Mustang Cobra Jet 2016 được bắt đầu lắp ráp tại nhà máy lắp ráp Flat Rock ở Michigan, dự kiến sẽ giao hàng vào quý I năm 2016.

2016 Cobra Jet được bán ở Bắc Mỹ và khách hàng có thể đến bất cứ đại lý nào của Ford để đặt mua. Giá xe niêm yết của Ford Mustang Cobra Jet 2016 vào khoảng 99.990 $. Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký và bổ sung thêm một số phụ kiện khác, và phải trả thêm tiền.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *